Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, biệt thự 2 tầng chữ l mẫu biệt thự 2 tầng mini, biet thu 2 tang 70m2, mẫu nhà 2 tầng nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn được bố trí mặt bằng họp logic bởi kiến trúc kiểu Pháp mái Thái đang được nhiều khách hàng quan tâm. Mẫu được chủ đầu tư Chị Loan tại Long An yêu cầu công ty thiết kế và đang lên lịch thi công với diện tích xây dựng trên 70m2 và đây cũng chính là mẫu biệt thự mini 2 tầng phổ biến tại nông thôn yêu cầu thiết kế nhiều nhất. Với chi phí thiết kế rẻ dưới 100 triệu thì mẫu thiết kế luôn là tâm điểm cho những khách hàng đáp ứng nhu cầu thị hiếu. Ngôi nhà có nét thẩm mỹ sang trọng cùng với nội thất hiện đại kết hợp với hệ thống cửa kính bao quanh tạo cho bạn một không gian đẹp pro nhất. 

 

   Giảm 50% phí thiết kế khi nhận thi công trọn gói biệt thự 2 tầng

 Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói

 

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học thông tin nên khi xuất phát bản vẽ kỹ thuật kết cấu được giải quyết triệt để kéo theo nhiều mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lần lượt ra đời chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công biệt thự trọn gói với giá ưu đãi nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn chân thành về các mẫu thiết kế biết thự nhà phố đẹp 2017. Với phong cách bán cổ điển trang nghiêm đòi hỏi KTS phải có nhiều kinh nghiệm lẫn phong thủy xây dựng hợp tuổi hướng xây nhà của quý khách. Xây dựng nhà thường quan niệm phong thủy xây dựng luôn đứng hàng đầu bởi tâm linh và được khoa học xem nó như bộ môn để giảng dạy. Phí trước nhà là một không gian cây xanh sân vườn rộng rải kết hợp với chỗ giả trí thư giảng khiến cho ai đến thăm quan cũng phải trầm trồ khen tặng.

Ngoại thất tổng quan của ngôi biệt thự 2 tầng bán cổ điển

Mặt bằng trệt kết cấu xây dựng nhà tổng quan

Bố trí mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng đẹp tại Long An

Mặt bằng mái bố trí xây nhà biệt thự đẹp

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự