Biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp đẳng cấp

biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, biệt thự 2 tầng chữ l, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 2 tầng mini, biet thu 2 tang 70m2, mẫu nhà 2 tầng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp, sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi là những gì được thể hiện trong Thiết kế biệt thự hiện đại mà công ty HADT đã thi công và thiết kế cho gia chủ tại Đồng Nai. Thật vậy, nếu như thiết kế Biệt thự cổ điển mang lại vẻ đẹp uy nga, quyền thế và gợi cảm giác đồ sộ thì biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp, hiện đại lại toát lên trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư thái và phóng khoáng với không gian xanh tràn ngập xung quanh ngôi nhà.

Xu hướng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng hiện nay hầu hết chúng tôi đều nhận được yêu cầu: Biệt thự 2 tầng có gara Ô tô, Biệt thự 2 tầng có Bể bơi, Biệt thự 2 tầng có Sân vườn.

Biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp có diện tích khoảng 275m2 được KTS thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã thiết kế biệt thự 2 tầng có hướng view ra hồ cực đẹp và thoáng.

Bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái, dễ chịu khi được hít thở không khí trong lành vào buổi sáng và thư thái, nhẹ nhàng nhìn ngắm phố phường về đêm với không gian thanh bình, yên tĩnh. Đặc biệt, để biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp, sang trọng và nổi bật hơn, KTS đã khéo léo kết hợp với ngôi nhà là những không gian của cây xanh tạo cho gia chủ có không gian hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự