Biệt thự 4 tầng đẹp phong cách hiện đại

nhà biệt thự 4 tầng đẹp, biệt thự 4 tầng hiện đại, mau biet thu 4 tang dep, mẫu nhà biệt thự 4 tầng

 Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại phong cách châu âu mái thái này do HADT thiết kế và thi công xây dựng Thiết kế nhà đẹp 2016 cho gia đình anh Nguyễn Văn Thọ ở Quận 7 trên khu đất có diện tích khoảng 315m2 đẹp, vuông vắn khỏe được hết vẻ đẹp của ngôi nhà.

Chúng tôi được biết, Anh đã tìm hiểu trên Internet và biết đến HADT. Qua đó đã tìm đến gặp gỡ & tư vấn trực tiếp các kiến trúc sư giỏi Kiến Trúc Sư HADT về mẫu thiết kế 4 tầng hiện đại. Mong muốn của Anh là thiết kế phải đủ các tiêu chí thoáng mát, đầy đủ các công năng , hài hòa theo Phong thủy Nhà ở theo tuổi 1975.

Thăm quan mẫu Biệt thự 4 tầng đẹp này bạn sẽ được ngắm kiến trúc phong thủy xung quanh nhà và khoảng sân trống trước cửa nhà làm cho bạn cảm thấy như đang hòa mình vào trong thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi bạn đi làm về và được cảm nhận thiên nhiên như vậy.

Điểm độc đáo nhất trong thiết kế mẫu Nội thất 4 tầng đẹp này là có nhà thờ riêng hướng thẳng cổng nhà ,theo phong thủy rất tốt hợp với tuổi của gia chủ. Với kết hợp 3 màu chủ đạo phối màu rất độc đáo tôn nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Chắc chắn với thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại này đã làm gia chủ nói riêng và rất nhiều người nói chung cảm thấy thích thú và ao ước sở hữu 1 căn nhà như vậy.

 

Theo yêu của gia chủ các Kiến trúc sư đã sự sáng tạo cảm hứng của mình đã thiết kế Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại theo phong cách châu âu sử dụng tông màu trắng làm chủ đào kết hợp với mái thái màu nâu tạo nên vẻ hiện đại, quý phái cho ngôi nhà.

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự