Thiết kế biệt thự vườn trệt đẹp

biệt thự trệt hiện đại, biệt thự trệt kiểu pháp, biet thu tret mai thai, biệt thự trệt vườn, xây nhà biệt thự trệt, biet thu tret san vuon, biet thu tret kieu phap, mẫu biệt thự trệt đẹp

Thiết kế biệt thự trệt đẹp là một phong cách mà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của mỗi người chúng ta có thể thiết kế ra các mẫu biệt thự vườn trệt đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích của mỗi lô đất.

Hôm nay, HADT sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt đẹp được thiết kế với tổng diện tích sử dụng tính cả gara xe là 280m2 được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái. Với mẫu thiết kế này được thiết kế khá cao và rộng rãi phần trên tầng có thể sử dụng làm gác lửng tùy thuộc vào nhu cấu sử dụng của mỗi gia đình.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp này được sử dụng chủ đạo là các vật liệu tầm trung trở lên, sơn ngoài trời sơn, vật liệu gạch ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho căn nhà, phía mặt tiền được thiết kế thêm 1 sân chơi nhỏ với giàn hoa được sử dụng trang trí, tại đây chúng ta có thể bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ với những bữa tiệc ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

Tiền sảnh được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái sử dụng làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình. Tất nhiên trong thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp không thể thiếu được phần thiết kế sân vườn hay trang trí tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo.

Cây xanh được trồng trước sảnh và trên ban công giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh mang đến sự thanh bình , khiến mỗi ngày sinh sống tại biệt thự hiện đại là một nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc căng thẳng của gia chủ.

Với kiến trúc sang trọng, hiện đại, các hướng cửa đều được tính toán tỉ mỉ về cả thẩm mỹ và phong thủy không chỉ giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên mà còn mang đến năng lượng tốt lành và may mắn cho chủ nhân biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được thiết kế, tổng hơp, tuyển chọn  theo tiêu chí khắt khe về chuyên môn của công ty HADTchắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

 

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự