Thi công mẫu nhà 2 tầng tại quận 2

thi công biệt thự 2 tầng, thi công biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

 Về thiết kế kiến trúc, mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm đẹp 90m2 được thực hiện với khối kiến trúc ổn định, đơn giản tạo nên vẻ đẹp thống nhất, ổn định để tham khảo và xây dựng. Hình khối kiến trúc gây ấn tượng không chỉ khi ở gần mà thường ngay ở bắt gặp đầu tiên, thật mạnh mẽ khi thoạt cảm nhận từ xa, qua hiệu quả bóng dáng của đường viền. Các chi tiết kiến trúc trang trí ở tường nhà ngoại thất đem lại sức hấp dẫn vô cùng. Phần tường kẻ chỉ ngôi nhà được đắp phào rộng, màu trắng tinh tế, sang trọng mang lại sức hấp dẫn đặc biệt cho mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm đẹp. Những mẫu biệt thự hiện đại thường tập trung mô tả về hình khối kiến trúc như vậy, thiết kế đẹp và mang đến sự hài hòa, hợp lý nhất.

 

Sử dụng những hình khối kiến trúc đơn giản, tinh tế.  Sự phong phú của hình thức không gian có sự kết hợp với hiệu quả môi trường ánh sáng, với chất liệu màu sắc của kết câu bao che, của độ cao khác nhau của nền, trần, của ba loại không gian kín, hở và nửa kín, nửa hở… nhưng không làm mất tính chất đặc thù cần có của không gian đó. Tránh được các không gian chết, các không gian vô ích trong khi phối kết các dạng hình thức mặt bằng và không gian, tạo được sự chặt chẽ hợp lý và trạng thái thoải mái cân bằng tâm sinh lý cho người sử dụng bên trong các không gian đó nhất là tính kinh tế của giải pháp.

Sử dụng những gam màu lạnh chủ đạo, cách lựa chọn gam màu, vật liệu. Các mảng tường kiến trúc lớn được tạo phẳng, chỉ ốp một số vị trí tạo điểm nhấn dưới mái, ốp chân tường bằng đá hoặc gạch nung thô. Việc ốp đá, gạch kết hợp với màu sắc trắng tường tạo nên độ xốp, độ mềm mại, song thô mộc kết hợp với các mảng cửa lớn có kính, khung kim loại tạo nên độ tinh, thanh mảnh, hiện đại, gây nên đột biến mạnh, tương phản mạnh, hoặc cảm xúc mạnh. Gam màu chủ đạo tone màu xanh lạnh chủ đạo, gam màu trắng kết hợp với tone xanh lạnh chủ đạo là gam màu pha trộn giữa hiện đại và tân cổ điển. Sự nhẹ nhàng, tươi trẻ của nó thật khó để trở nên lỗi mốt. Gam màu xanh còn được thể hiện cảm giác thư giãn, tinh tế, ấm áp, sạch sẽ. Gam màu trắng hiện đại được sử dụng kết hợp sự thoải mái tạo nên sức hấp dẫn cho ngoại thất ngôi nhà 2 tầng có tầng hầm đẹp.

 

Chúng tôi tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế Nội thất, kiến trúc và thi công xây dựng lên hàng trăm ngôi nhà, mẫu biệt thự cổ điển đẹp, khách sạn đẹp, sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại với những kiến trúc cổ điển mang phong cách Á – Âu hoặc theo các phong cách riêng của khách hàng. Xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay được áp dụng cho căn biệt thự cổ điển cùng sự hợp tác rất thành công của gia chủ đã tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự