Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo sang trọng

Mẫu biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự 3 tầng đẹp, thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Hôm nay, HADT chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo 1 mẫu Biệt thự 3 tầng theo kiến trúc khá độc đáo. Với xu hướng hiện nay rất nhiều các chủ đầu tư thích thú mẫu Biệt thự hiện đại bởi được thiết kế rất sáng tạo, độc đáo và quý phái. Tại chuyên mục biệt thự hiện đại chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu Biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng...được trình làng mới nhất trên website của chúng tôi.

Mẫu biệt thự 3 tầng có diện tích 160m2 nên chi phí thi công cho mẫu biệt thự này khá cao. Với kiểu kiến trúc 3 tầng hiện đại mái thái rất đẹp và độc đáo. Biệt thự thiết kế với các khối hình mạnh mẽ, trẻ khỏe, tạo sự trẻ trun. Như chúng ta đã biết, mặt tiền là ngoại thất quan trọng nhất của kiến trúc, là bộ mặt chính của mẫu biệt thự 3 tầng, để tìm được nét độc đáo cho ngôi biệt thự là yêu cầu đặt ra cho kiến trúc sư.

 

Công việc này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo và đã được khẳng định. Điểm nhấn của ngôi biệt thự là những vách kính lớn trông ra phía Sân vườn đưa ánh sáng vào từng góc phòng, đem lại cảm giác thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Những công trình độc đáo trong thiết kế mang lại thương hiệu HADT ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành cả nước. Quý vị hãy liên hệ với chung tôi để được sở hữu những mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại. Hy vọng nhận được sự tin tưởng và nhiệt tỉnh ủng hộ để có thể trình làng được nhiều Mẫu biệt thự hiện đại hơn.

Cùng với sự hợp tác của gia đình chủ đầu tư, gia chủ hài lòng nhất ở bản vẽ thiết kế biệt thự được xây dựng trên mặt bằng có công năng khá hoàn hảo, hợp lý. Kết hợp với kiến trúc hòa hợp với môi trường xung quanh và cảnh quan đô thị khiến ngôi nhà trở thành tâm điểm trong những căn biệt thự hiện đại 3 tầng.

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vu Huy Tan Street, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự