Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Quận 7

thi công biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự 3 tầng đẹp, thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Mặt đứng mặt tiền chính được làm thống nhất lặp nhịp liên hoàn với hệ trụ cột giả hoa văn đầu, chân cột nhẹ nhàng tạo cảm nhận sang trọng, chắc chắn, quyền lực ràng xung quanh toàn bộ không gian 3 tầng. Hệ trụ cột sử dụng gam trắng chìm cùng gam màu ngoại thất nhưng được khắc họa từng chi tiết nổi bật kết hợp cùng hệ phào chỉ thưa làm giảm sự nhàm chán của những bức tường thô cứng. Ngoài ra, điểm làm ngoại thất biệt thự nổi bật hút mắt còn là ở hệ cửa sổ, cửa ra vào dày đặc ở các góc không gian sống giúp giao hòa không khí nội ngoại thất biệt thự. Cuối cùng có lẽ là sự lặp nhịp của mái thái đắt giá đậm chất Á Đông với kiểu dáng mái chéo, chi tiết trang trí kèm lặp sang đẹp mắt. Tất cả tạo nên tổng thể thống nhất hoàn hảo.

Biệt thự được thiết kế bố trí công năng phù hợp với gia đình .Tầng 1 được thiết kế tiện nghi khép kín đủ đầy không gian sống, sinh hoạt cho người lớn tuổi. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi sắp đặt vị trí phòng theo phong thủy tuổi - mệnh từng thành viên trong gia đình và tính toán diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng tương ứng. Tầng 3 là các không gian phụ còn lại cần thiết: phòng làm việc, phòng giải trí và phòng ngủ chờ dành cho khách.

HADT với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, đã thi công hoàn thiện nhiều công trình thực tế rất được lòng chủ đầu tư luôn muốn lắng nghe ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa theo nhu cầu sử dụng từng chủ đầu tư cùng với khách hàng tạo nên không gian sống lý tưởng mang đậm cá tính riêng bạn.

 

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự