Thi công biệt thự 3 tầng đẹp

thi công biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự 3 tầng đẹp, thi công biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Ngày nay khi nền kinh tế không ngừng phát triển thì nhu cầu của con người cũng cao hơn, đặc biệt là nhu cầu về nhà ở, phải có sự đổi mới và sáng tạo trong các mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự giống như mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m. Chính vì thế ngày càng có nhều công trình nhà, biệt thự ra đời có sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chất liệu, phù hợp với đặc điểm khách quan và ý muốn chủ quan của nhà đầu tư. Điều đó đòi hỏi năng lực vượt bậc của các nhà kiến trúc sư, đòi hỏi sự nhạy bén, kỹ năng của họ, thích ứng nhanh chóng với thời cuộc.

Với lô đất 300m2, anh Vương sau khi tham khảo và nghiên cứu các mẫu nhà thịnh hành hiện nay đã tìm đến các nhà kiến trúc sư HADT của chúng tôi để nhờ tư vấn và thiết kế, khi được hỏi về nhu cầu thì anh có nói muốn có một mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m 3 tầng với diện tích 90m2 và sau một thời gian ngắn làm việc nghiêm túc, chúng tôi đã hoàn thành bản vẽ , cũng thật vui mừng khi anh rất hài lòng khi nhận được bản thiết kế đó.

 

Mỗi công trình đều có những nét đẹp riêng biệt và đặc trưng của mẫu thiết kế nhà mặt tiền 12m 3 tầng của anh chính là sự giản đơn, trầm ổn mang phong cách hiện đại và sự phối hợp hài hòa giữa các chi tiết của ngôi nhà.

Một công trình kiến trúc nhà thành công đòi hỏi phải có sự tinh tế hài hòa của kiến trúc ngoại thất và công năng sử dụng hiệu quả của kiến trúc nội thất. Sự kết hợp giữa bên trong và bên ngoài mới tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đó chính là điều được thể hiện trong mẫu nhà mặt tiền của anh.

Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng quyết định đến những cảm giác và ấn tượng đầu tiên, vì thế không gian ngoại thất có thể nói là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự đánh giá của khách viếng thăm về một ngôi nhà, về một công trình mang tính nghệ thuật.. Phối cảnh như thế nào để tạo nên sự cuốn hút ấn tượng là câu hỏi khó bởi vì các kiến trúc sư phải tìm cách dung hòa giữa yêu cầu của chủ đầu tư với không gian mặt bằng, với các tiểu cảnh, với hướng nhà và nhiều điều kiện khác.

\

 

Chúng tôi tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế Nội thất, kiến trúc và thi công xây dựng lên hàng trăm ngôi nhà, mẫu biệt thự cổ điển đẹp, khách sạn đẹp, sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại với những kiến trúc cổ điển mang phong cách Á – Âu hoặc theo các phong cách riêng của khách hàng. Xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay được áp dụng cho căn biệt thự cổ điển cùng sự hợp tác rất thành công của gia chủ đã tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự