Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, biệt thự 2 tầng chữ l, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 2 tầng mini, biet thu 2 tang 70m2, mẫu nhà 2 tầng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mái ngói

 Biệt thự vườn 2 tầng theo kiến trúc khá độc đáo HADT chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo mẫu. Với xu hướng hiện nay rất nhiều các chủ đầu tư thích thú mẫu biệt thự vườn hiện đại bởi được thiết kế rất sáng tạo, độc đáo và quý phái. Tại chuyên mục biệt thự hiện đại chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu Biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng...được trình làng mới nhất trên website của chúng tôi.

Mẫu biệt thự 2 tầng vườn mái thái có diện tích 333 m2 nên chi phí thi công cho mẫu biệt thự này khá cao. Với kiểu kiến trúc 2 tầng hiện đại mái thái rất đẹp và độc đáo. Biệt thự thiết kế với các khối hình mạnh mẽ, trẻ khỏe, tạo sự trẻ trung. Như chúng ta đã biết, mặt tiền là ngoại thất quan trọng nhất của kiến trúc, là bộ mặt chính của mẫu biệt thự 2 tầng, để tìm được nét độc đáo cho ngôi biệt thự là yêu cầu đặt ra cho kiến trúc sư.

Công việc này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo và đã được khẳng định. Điểm nhấn của ngôi biệt thự là những vách kính lớn trông ra phía Sân vườn đưa ánh sáng vào từng góc phòng, đem lại cảm giác thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Những công trình độc đáo trong thiết kế mang lại thương hiệu HADT ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành cả nước. Quý vị hãy liên hệ với chung tôi để được sở hữu những mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại. Hy vọng nhận được sự tin tưởng và nhiệt tỉnh ủng hộ để có thể trình làng được nhiều Mẫu biệt thự hiện đại hơn.

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự