Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đại theo hướng tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú đang trở thành trào lưu hiện nay. Khác với thiết kế Biệt thự cổ điển, Biệt thự hiện đại 3 tầng có sức hút mãnh liệt bởi phong thái trẻ trung, năng động nhưng rất tinh tế và sang trọng.

Hệ mái Thái màu nâu sẫm đan xen với nhau một cách linh động biến ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng thành một thực thể sống biến chuyển không ngừng. Được sở hữu công trình Thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo này chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bất kỳ vị chủ đầu tư nào.

Với diện tích biệt thự khoảng 664 m2 khá rộng nằm ngay mặt phố tại TP Hồ Chí Minh của gia chủ và mong muốn của anh là sẽ xây dựng một căn biệt thự hiện đại 3 tầng nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng. Diện tích cụ thể khoảng 664 m2: với kích thước 18 mặt tiền và 16m chiều sâu khá rộng và vuông vắn tạo cho căn biệt thự khoảng không gian giữa nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẳng cấp với rất nhiều hạng mục tiện ích kết hợp giữa không gian sinh hoạt và giải trí ngoài trời khiến cho gia chủ rất hài lòng vì những ý tưởng thiết kế được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Cùng với sự hợp tác của gia đình chủ đầu tư, gia chủ hài lòng nhất ở bản vẽ thiết kế biệt thự được xây dựng trên mặt bằng có công năng khá hoàn hảo, hợp lý. Kết hợp với kiến trúc hòa hợp với môi trường xung quanh và cảnh quan đô thị khiến ngôi nhà trở thành tâm điểm trong những căn biệt thự hiện đại 3 tầng.

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vu Huy Tan Street, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự