Mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại. Cổ điển và tân cổ điển đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại. Cổ điển và tân cổ điển đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp là những mẫu biệt thự với nhiều phong cách thiết kế ấn tượng. Độc đáo khác nhau và phù hợp với rất nhiều đối tượng gia chủ. Về cơ bản, các mẫu biệt thự mang những đường nét thiết kế khỏe khoắn kết hợp. Với những tông màu thanh lịch làm toát lên vẻ sang trọng.

 

Sự đẳng cấp với không gian biệt thự phù hợp, khoa học cho công năng sử dụng cao nhất. Mang tới cho tất cả các thành viên trong gia đình là điều mà gia chủ mong muốn có được. Mẫu biệt thự không chỉ đẹp mà còn mang đến những nét độc đáo, tươi mới. Khi lại mang những nét cổ điển tráng lệ, đẳng cấp mang tới sự lựa chọn tốt nhất .

Với rất nhiều những tư vấn hữu ích bên trên, quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thiết kế phong thủy, xây nhà và thiết kế, thi công công trình của chúng tôi dưới đây:

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng được chuẩn bị kỹ càng. Những giải pháp kiến trúc không gian của mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Sự kết hợp giữa kiến trúc,Phong thủy nhà đất góp phần tạo cho căn biệt thự sang trọng. Căn biệt thự chính là mái ấm, nơi hạnh phúc gia đình. Cũng là nơi thư giãn nghỉ ngơi của mọi thành viên. Đó cũng là những tiêu chí sâu sắc của mỗi sản phẩm Thiết kế biệt thự đẹp.

HADT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà, Thiết kế và Thi công: biệt thự, Nhà ở, Nội thất tại Việt Nam. Công ty thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn nỗ lực. Để thực hiện các dự án theo quy trình thiết kế kỹ lưỡng nhất từ khâu lên ý tưởng. Thiết kế đến bản vẽ kỹ thuật và đưa ra bảng giá dịch vụ tới khách hàng để tạo sự chuẩn bị tốt nhất, mang tới sự tin tưởng và hài lòng cho bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công xây dựng những dự án biệt thự đẹp, nhà phố, nhà ở,... tại khắp các thành như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh ,Quảng Ninh,Thái Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Lào Cai,....

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vu Huy Tan Street, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

 

 

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự