Thiết kế nội thất chung cư đẹp

thiết kế nội thất chung cư 70m2, thiết kế nội thất chung cư nhỏ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, nội thất chung cư hai phòng ngủ, thiết kế nội thất biệt thự, thiet ke can ho chung cu 90m2, nhà chung cư đẹp 60m2

Với diện tích 143 m2 tại tòa nhà shapire, cùng cá tính riêng thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch và trang trọng, HADT đã hân hạnh được tư vấn và thiết kế toàn bộ nội thất phòng khách, bếp, phòng ngủ và khu phụ tại nhà chị Hà. Phòng khách hướng Đông - Nam, đón ánh sáng tự nhiên đã tạo cảm hứng cho chúng tôi để sử dụng dải màu sắc nâu gỗ.

Điểm nhấn cho thiết kế này chính là sự thông phòng giữa phòng khách và bếp, tạo nên một khối thống nhất nhưng vẫn có sự tách biệt các giá trị sử dụng. Phong cách Hiện đại với những mảng sáng được thiết kế giấu trong trần giả thạch cao, dàn ánh sáng bàn ăn đã tạo cảm giác ấm áp và tiện dụng.

Phòng khách không sử dụng bồn tắm tốn diện tích nhưng được thiết kế vách ngăn kính giữa 2 khu vực tắm và toilet giúp không gian rộng và thoáng rất nhiều.

Với mỗi mặt bằng diện tích căn hộ của khách hàng HADT sẽ lên phương án tư vấn, thiết kế và lựa chọn nội thất đẹp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng, và chi phí phải đầu tư thấp nhất với yêu cầu của khách hàng.

 

Phòng ngủ master đi theo phong cách màu sắc thống nhất với toàn thiết kế. Điểm nhấn của phòng ngủ chính là kệ ngồi bên cạnh cửa sổ. Đây là nơi thư giãn của hai vợ chồng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi bên cuốn sách hay, ly cafe ngon và những trải nghiệm của quá khứ, hiện tại trong câu chuyện tâm sự của hai người.

 Phòng  bé đã trở thành cảm hứng để chúng tôi sáng tạo ra phòng ngủ dành cho bé. Giảm thiểu tối đa các góc nhọn chính là xu hướng để chúng tôi bảo vệ những thiên thần hiếu động bé nhỏ.

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự