Nội thất đẹp sang trọng nhất 2017

Thi công nội thất cửa hàng xe máy Việc Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng hay showroom xe máy không quá phức tạp bởi kiểu không gian này không sử dụng quá nhiều nội thất

Thi công nội thất cửa hàng xe máy Việc Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng hay showroom xe máy không quá phức tạp bởi kiểu không gian này không sử dụng quá nhiều nội thất. Cửa hàng xe máy thường sử dụng phong cách trang trí đơn giản mang tính cách của từng hãng xe, yêu cầu cụ thể có không gian rộng, bố trí lượng xe trong cửa hàng vừa đủ, không ảnh hưởng tầm ngắm và quan sát của khách hàng. Yếu tố phong thủy cũng được áp dụng trong thiết kế. Mặc dù không gian Showrrom xe máy không sử dụng các nội thất rườm rà nhưng cần phải tạo được điểm nhấn để khi nhìn vào khách hàng sẽ nhận ra đấy là showroom của hãng xe nào.

Công trình Thi công nội thất cửa hàng xe máy – HỮU MẠNH được thực hiện bởi Công ty HADT cho đối tác là hãng xe máy Honda. Mọi thiết kế nội thất trong không gian là sự pha trộn giữa văn hóa Việt Nhật, quá trình Thi công nội thất văn phòng được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đến từ xứ sở mặt trời mọc. Sản phẩm này hội tủ đầy đủ sự kỷ luật của người Nhật và bản sắc của người Việt trong đó. Điều này giúp Honda khẳng định thương hiệu Nhật nhưng vẫn phù hợp với mắt thẩm mỹ của khách hàng Việt.

Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng xe máy – HỮU MẠNH là công việc mang tính đặc thù bao gồm các công đoạn : Thiết kế bố trí xắp xếp các khu vực, khu vực trưng bày xe bao gồm số lượng các dòng xe, và xe mới ra mắt. khu vực bàn lế tân, bàn tư vấn hướng dẫn khách hàng, bàn chờ lắp đặt xe, khu vực bảo dưỡng bảo trì xe của hãng, khu để xe khách... Vì thế tính khoa học là yêu cầu hàng đầu tiếp theo là yếu tố phong thủy thuận lợi cho việc kinh doanh xe máy.

HADT tự hào được lựa chọn là đối tác của hãng xe máy nổi tiếng Honda, trở thành đơn vị Thiết kế thi công nội thất trọn gói Showroom xe máy HỮU MẠNH. Và càng tự hào hơn khi các KTS và những tay thợ lành nghề của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công trình này, mang đến cho Honda một showroom xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu của họ.

 

"Phục vụ khách hàng chu đáo nhất có thể" là kim chỉ nam hoạt động trong nhiều năm qua mà công ty chúng tôi hướng đến. Đến với HADT khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về các hạng mục thiết kế, thi công, dự trù chi phí cố đinh, chi phí phát sinh một cách cặn kẽ, chi tiết nhất.

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự