Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp ở Quận 7

biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, biệt thự 2 tầng chữ l, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 2 tầng mini, biet thu 2 tang 70m2, mẫu nhà 2 tầng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp ở Quận 7 hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như nhà hai tầng mái thái, nhà hình hộp 2 tầng hiện đại dấu mái hay mái lệch kiểu châu âu khi sáng tạo đòi hỏi kiến trúc sư phải tiến hành xem đất đai, phương vị và cảnh quan xung quanh có gì đặc trưng để tận dụng ví dụ như cây xanh, giếng nước, hồ cá.. Từ đó có phương án kiến tạo cho hài hòa đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt của gia đình

 Gia đình 3 thế hệ có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế theo tuổi Canh Tý 1960 quẻ mệnh Tốn Mộc hướng phong thủy nhà tối ưu theo cung Phước Đức chính Đông trên khu đất nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ cũ xuống cấp đập đi xây mới rộng 480m2 tròn trịa hình chữ nhật chiều ngang 25m dài sâu 20m hướng đất là chính Nam giáp một mặt đường.

Trong đó, sau khi tiến hành hóa giải phong thủy và khảo sát đất công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi tư vấn bản vẽ thiết kế nhà vườn 2 tầng 12×12 hình vuông có cổng chính đi vào từ hướng Nam cung Thiên Y có diện mạo kiểu nhà vườn 2 tầng mái ngói trên đổ bằng dán ngói kiểu mái dốc nghiêng 35 độ với mỹ thuật kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu kiểu Á Đông kết hợp với nét biệt thự hiện đại kiểu châu âu cho phù hợp với thiên thời và môi trường xung quanh.

Mẫu thiết kế nhà hai tầng đẹp có hướng nhà xoay về hướng Chấn hợp với chủ mạng Tốn Mộc có nghĩa là hướng thiết kế nhà mái thái 2 tầng này không xoay về hướng mặt đường chính Nam bởi vì anh Minh có con gái thứ hiện đang ở cùng thì không tốt vì hướng này là hướng Ly thuộc âm Hỏa không được đẹp lắm nên bản thiết kế nhà 2 tầng mái ngói điều chỉnh về hướng cung Diên Niên chính Đông thứ cát phát tài. Không gian thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp mỗi sàn 140m2.

 

Biệt thự hiện đại là một kiểu biệt thự rất được các gia đình ưa chuộng, vừa tiện lợi và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý. Phong cách thiết kế đơn giản, không gian mở với những đồ nội thất tối giản đa chức năng chính là tiêu chí của một căn biệt thự hiện đại. Đơn giản nhưng ấn tượng là cụm từ để chỉ những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vu Huy Tan Street, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự