Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản với sự tone sáng phù hợp tạo được nét thân thiện, khỏe khoắn cho 1 căn biệt thự hiện đại.

Biệt thự trở nên sang trọng với thiết kế ốp đá sáng màu ở tầng trệt.

Thiết kế biệt thự ấn tượng với mái dốc giật cấp, giúp biệt thự có khả năng thoát nước tốt hơn trong mùa mưa, vừa tạo cảm giác khỏe khoắn cho biệt thự.

Ngoài ra, các kiến trúc sư của công ty HADT còn thiết kế 1 gara để xe thuận tiện cho gia chủ.

Không chỉ quan tâm đến kiến trúc, biệt thự hiện đại cần có một không gian sống xanh, sạch, đẹp. Cây xanh được trồng trong khuôn viên nhỏ của biệt thự, trước sảnh và trên ban công giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh mang đến sự thanh bình , khiến mỗi ngày sinh sống tại biệt thự hiện đại là một nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc căng thẳng của gia chủ.

 

Một hồ nước nhỏ trước biệt thự giúp không gian biệt thự trở nên mát mẻ mẻ hơn, và còn phù hợp với phong thủy, mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ.

Với kiến trúc sang trọng, hiện đại, các hướng cửa đều được tính toán tỉ mỉ giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên, mang đến năng lượng tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Biệt thự hiện đại thích hợp cho gia đình bởi nó mang đến không gian sống rộng mở. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với những đường nét phào chỉ tinh tế cũng như sự tính toán của kiến trúc sư chắc hẳn sẽ mang đến một ngôi biệt thự không những đẹp mà còn sang trọng.

 

 

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự