Biệt thự phố 3 tầng đẹp sang trọng

mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biet thu 3 tang mai thai, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp

 Biệt thự phố 3 tầng là kiểu nhà 3 tầng có không gian xung quanh tiếp xúc với thiên nhiên, cùng trải nghiệm các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp.

Ngày nay không chỉ có những ngôi biệt thự hiện đại hay tân cổ với kiểu dáng 1, 2 tầng mới quyến rũ, thu hút được các chủ nhà. Mà bên cạnh đó những ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển vẫn thể hiện được chỗ đứng của mình với sự kiêu sa, tinh tế trong đường nét, hình khối. Một trong số đó chính là mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu đẹp tại Quận 7- Hồ Chí Minh do gia đình chị Mỹ Hen làm chủ đầu tư.

Chúng tôi rất có duyên với mảnh đất mang tên bác khi đã thiết kế những ngôi biệt thự với đủ phong cách, kiểu dáng ở hầu hết các huyện trong tỉnh. Trước gia đình chị  chúng tôi cũng đã thiết kế 1 siêu biệt thự 3 tầng cũng với phong cách hiện đại dành cho gia đình Anh Tuấn tại cũng tại mảnh đất này.

Ngôi biệt thự của gia đình chị với mặt tiền 9m chiều sâu 16m được trang trí cầu kì với những hoạ tiết đắp nổi nên kinh phí xây dựng dự kiến là 1,5 tỷ đồng. Chúng ta cùng đi khám phá vẻ đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển 9x15m này ngay sau đây nhé, biết đâu bạn lại có ý tưởng mới cho mái ấm của mình trong tương lai.

Không gian biệt thự hiện đại không chỉ gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên mà còn tạo không gian sống năng động, khỏe khoắn. Mẫu biệt thự hiện đại tạo một không gian sống xanh, sạch, đẹp và đẳng cấp.Cây xanh được trồng trước sảnh và trên ban công giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh mang đến sự thanh bình , khiến mỗi ngày sinh sống tại biệt thự hiện đại là một nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc căng thẳng của gia chủ.

 Với kiến trúc sang trọng, hiện đại, các hướng cửa đều được tính toán tỉ mỉ về cả thẩm mỹ và phong thủy không chỉ giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên mà còn mang đến năng lượng tốt lành và may mắn cho chủ nhân biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phố là một mẫu thiết kế mới. Với sự tuyển chọn theo tiêu chí khắt khe của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quí khách hàng một không gian sống mới và hiện đại, không cầu kì, luôn phù hợp với tất cả quí khách hàng.

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự