Mẫu biệt thự 2 tầng đep mái thái

biệt thự 2 tầng mái thái, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, biệt thự 2 tầng chữ l, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu biệt thự 2 tầng mini, biet thu 2 tang 70m2, mẫu nhà 2 tầng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp không chớp mắt được thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết, đa dạng về phong cách hiện đại. Biệt thự là kiến trúc nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian cách biệt hoàn toàn với các không gian xây dựng chung.

Thường thì, biệt thự được người ta định nghĩa dễ hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, hồ nước …, có tường rào và lối ra vào rất riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao pha chút tinh tế và dường như đây là một kiểu kiến trúc thời thượng với mức giá thi công không hề rẻ.

Biệt thự có rất nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau như : biệt thự cổ điển, hiện đại và đương đại. Điểm sáng nhất của các kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc xung quanh, đảm bảo được công năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ và không thể không thể không kể đến thiết kế nó theo hình khối nhưng phải đạt tỷ lệ phù hợp.

HADT ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại được xem là một trong những kiến trúc đẹp nhất Việt Nam được thiết kế với 2 tầng sang trọng. Hãy cùng chung xem qua những thông tin chi tiết thêm vào đó là những hình ảnh đẹp của nó nhé :

Về mẫu biệt thự 2 tầng được xem là kiến  trúc phong phú và đa dạng nhất,  bạn có thể kể ra những cái tên như : biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biêt thự 2 tầng mái thái, biệt thự tân cổ điển,..vv. Kiến trúc mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ là mẫu biệt thự được kết hợp được 3 kiểu dáng, từ hiện đại, cổ điển cho đến đương đại thêm. Được xem như một thiết kế theo một cách tổng quát nó mang đến cho người nhìn giữa nét đẹp cổ xưa giao thoa với nét đương đại một cách độc đáo. Kế thừa sự tinh hoa của nhau một cách phòng khoáng nhất, giàu sức sống và không bị lỗi thời theo thời gian.

Nội thất và phân bố từng căn phòng được gia chủ tự mình thiết  kế tạo nên sự sáng tạo riêng biệt cho. Phần lớn các mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác nhau và phụ thuộc lớn về khu đất, cảnh quan phong thủy xung quanh mà làm nên căn nhà một cách hợp lý. Thay đo lời kết thường ngày, chúng tôi sẽ để các bạn chiêm ngưỡng mẫu biệt thự sang trọng này.

Chúng tôi đã và đang thiết kế ,thi công nhiều công trình biệt thự tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,Ninh Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái. Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Long An , Bạc liêu , An Giang , Cà Mau…. Hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Thương mại HAD&T

Address : 35/11 Vũ Huy Tấn , P.3 , Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh

Tel :(08) 54.221.335 - (08) 54.221.336 - Fax :(08) 54.221.337

Website : www.bietthunhaphodep.com.vn - Email : congtyhadt@yahoo.com.vn

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự