Thiết kế không gian nội thất chung cư đẹp

thiết kế nội thất chung cư 70m2, thiết kế nội thất chung cư nhỏ, thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, nội thất chung cư hai phòng ngủ, thiết kế nội thất biệt thự, thiet ke can ho chung cu 90m2, nhà chung cư đẹp 60m2

Không gian nội thất chung cư Thanh Lễ như bừng sáng với khung màu nhã nhặn và hài hòa. Với mong muốn cả tạo căn hộ chung cư 17280 m2 thành, Kiến trúc sư HADT đã biến mất giấc mơ không thể thành có thể. Thiết kế nội thất mang đến một cái nhìn mới mẻ, một không gian thoáng đãng, tràn đầy nhựa sống nhưng vẫn đầy đủ công năng và sự sáng tạo.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại với chi tiết thiết kế đơn giản cùng gam màu sáng, tạo cảm giác rộng rãi, cơi nới không gian. Các bức tường ngăn thô cứng được thay thế bởi các vách CNC tạo hình nghệ thuật, xóa bỏ đi sự đơn điệu, thô cứng, cũng như tối ưu diện tích, tiết kiệm chi phí.

Lối hành lang từ cửa chính vào là không gian nội thất xuyên suốt, liền mạch, từ thiết kế tủ giày, đến không gian thưởng thức âm nhạc, cuối cùng là vách ốp, kệ ti vi treo tường của không gian phòng khách. Các không gian được kết nối liền mạch, hài hòa.

Đèn trần vừa mang lại ánh sáng cho không gian phòng khách vừa là điểm nhấn quan trọng của không gian sinh hoạt chung. Với các căn hộ có diện tích nhỏ, hệ thống ánh đèn hắt kết hợp đèn trần trang trí mang lại hiệu ứng ánh sáng, tạo cảm giác lung linh cho căn hộ.

Diện tích căn hộ khá khiêm tốn, nên thiết kế phòng bếp cũng nhỏ nhắn, xinh xắn. Tủ bếp thiết kế vừa đủ công năng sử dụng. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa tủ bếp dưới màu vân gỗ, tủ bếp trên màu trắng bóng. Tủ bếp cao sát trần giúp gia chủ tối đa diện tích sử dụng, góp phần tạo nên thói quen ngăn nắp, gọn gàng.

 

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự