Phong thủy xây dựng nhà ở và những điều cần biết

Trong xây dựng hay nhà ở thì phong thủy đóng góp một vai trò khá là quan trọng vì chúng được quan niệm là luôn luôn quyết định đến: tiền, tài, sức khẻo,... cho các thành viên trong gia đình

. Vậy phong thủy xây dựng nhà ở của bạn thế nào ? Và bạn đã có những kiến thức nào ?

1. Giới thiệu sơ quan về tầm quan trọng trong phong thủy xây dựng nhà ở.

 

Bạn có muốn ngôi nhà mình gặp may mắn hơn không ?

Con đường tài lộc bớt chông gai hay không ?

Nghe có vẻ mê tín nhưng điều này đã được khoa học chứng minh tác động của phong thủy trong xây dựng nhà ở là không hề nhỏ, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe, hạnh phúc,... nhưng nếu chúng ta lạm dụng nó quá sẽ gây tâm lý khó chịu phiền hà. Chính vì vậy hãy là một người chủ sáng suốt.

Trước khi quyết định xây dựng hoặc thuê một đơn vị thiết kế xây dựng nhà cửa ở tphcm thì hãy tìm hiểu kỹ một số vấn đề như: hướng nhà, cửa nên đặt thế nào, những điều kiêng kị ra sao, hướng ban thờ, căn phòng ngủ cần lưu ý gì ?... Khi mà bạn có một số kiến thức về phong thủy xây dựng nhà ở thì nó sẽ giúp cho bạn đảm bảo được rằng những thành viên trong ngôi nhà khỏe mạnh, thoải mái, công danh, sự nghiệp sẽ không gặp bất trắc gì.

Một ngôi nhà được coi là đẹp khi mà chúng vừa đáp ứng đầy đủ về vấn đến thẩm mĩ đồng thời không gian đó cũng phải thoải mãn yếu tối phong thủy khi bắt đầu xây dựng nhà ở. Hãy có một cái nhìn tổng thể để có được mái ấm mà làm bạn hài lòng nhất nhé.

2. 3 trường phái kiến thức cơ bản khi thiết kế nhà ở về phòng thủy

- Địa khí:

Địa là gì ? Là đất ! Khí là gì ? Là khí trời ! Khi mà mảnh đất đó thiên hòa địa lợi thì ắt hẳn sẽ phát đạt về kinh doanh. Từ điều này hãy có phương pháp lựa chọn riêng cho mình.

- Phong thủy xây dựng nhà ở bát trạch

Bạn đã từng nghe tới mình thuộc mệnh nào chưa ? Mệnh của gia chủ có yếu tố khá là quan trọng. Trong phong thủy khi mà gia chủ lựa chọn được cung, mệnh hợp với mình thì sẽ có những bài toán hóa giải chọn hướng cho các không gian căn phòng của gia đình như thế nào là tốt.

- Phong thủy loan đầu:

Phải luôn khải sát vùng đất đó có những con đường, sông suối nào liệu chúng có gì ngăn cản hay mang đến điều tốt lành cho gia chủ hay không.

3. Một số lưu ý trong phong thủy khi xây dựng nhà ở.

- Chọn vì trí tốt và tránh cuối những đoạn đường lớn:

Theo phong thủy thì những nơi đây thường có khả năng xảy ra trộm cắpđặc biệt là ở cuối đoạn đường thường không thuận tiện nếu xảy ra bất trắc thì thường rắc rối, khá nguy hiểm.

- Mảnh đất đầu voi đuôi chuột ( hình tam giác ):

Với những mảnh đất không lành như thế này chúng hay mang đến cho gia chủ sự không ổn định hay xảy ra nhiều tranh chấp và dễ gây hỏa hoạn. Và đặc biệt là rất khó thiết kế không gian khác.

- Đặc biệt trong phong thủy xây dựng nhà ở không nên trồng cây to trước cửa:

Bạn có biết rằng cây to hay cột điện là điềm dữ, chúng dường như có khả năng chắn khí dương vào nhà và tích tự khí âm. Ngoài ra nó còn tạo cơ hội cho những sự phiền phức khi gió bão, trộm cắp,...

Và còn rất rất nhiều lưu ý khác nữa. Nếu bạn còn chưa rõ thì hãy liên hệ ngay với Viphomes chúng tôi nhé.

Chúng tôi sẽ có những lời khuyên về phong thủy xây dựng nhà ở cho bạn giúp bạn tránh được những tai ương không đáng có đồng thời một phần góp chút sức tạo nên thành công về danh vọng, lợi lộc cho bạn.

CÁC bài viết liên quan

thi công biệt thự Xem nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Kiến trúc thiết kế biệt thự