Top 100 mẫu biệt thự nhà phố đẹp 2017

Giới thiệu HAD&T

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại HAD&T được thành lập vào tháng 05 năm 2004, đội ngũ chính ban đầu gồm bốn Kiến Trúc Sư (KTS) với mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực với nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và vươn lên để HAD&T ngày một lớn mạnh. 

Từ một công ty non trẻ với nhiều áp lực không nhỏ của những công ty thiết kế thành lập trước đó, đến nay chúng tôi đã có những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định và quảng bá thương hiệu HAD&T của mình. Phương châm duy nhất mà chúng tôi đề ra ngay từ buổi ban đầu đó là “Tâm huyết với nghề và phải đặt chữ tín với khách hàng là trên hết“ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng mà chúng tôi được phục vụ.

Sau nhiều năm hoạt động, từ những bước đi đầu tiên đó đến nay HAD&T đã thực sự lớn mạnh. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Họa Viên và đội ngũ thi công công trình đã tăng lên không ngừng. Số lượng các công trình đã thiết kế và thi công cũng tăng theo nhờ vào sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn tất cả quý khách hàng đã và đang tin tưởng hợp tác với chúng tôi góp phần tạo nên một HAD&T vững mạnh như ngày hôm nay.

50+

 

Công trình xây dựng

12

 

Năm kinh nghiệm

40+

 

Đội ngũ nhân viên